fbpx

Bảng giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hôm nay

Cập nhật bảng giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mới nhất trong ngày hôm nay…

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư cao cấp, khối văn phòng officetel và các tiện ích đồng bộ đi kèm. Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vinhomes West Point là một trong các dự án hiếm hoi sở hữu khu đất vàng tại đây. Với không gian và tầm nhìn rộng mở, Vinhomes West Point mang lại sự bình yên và hiền hòa mà rất ít các dự án chung cư cao cấp khác có được.

Vinhomes West Point- điểm đến phía Tây Thủ đô. Là một trong các dự án sắp được ra mắt tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội của tập đoàn Vingroup. Nối tiếp chuỗi thành công của Vinhomes tại đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay… và bây giờ sẽ là Vinhomes West Point.

Ngày 18/6 vừa qua, Chủ đầu tư Vingroup đã công bố chính thức dự án Vinhomes West Point với 3 tòa tháp W1- W2 và W3. Tòa được ra mắt đầu tiên là khối chung cư cao cấp W3 với tổng số 476 căn hộ.

Xem thông tin chi tiết về dự án Vinhomes West Point TẠI ĐÂY

BẢNG GIÁ VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Ngày 23/6 vừa qua, Chủ đầu tư đã công bố chính thức dự án với tên gọi Vinhomes West Point. Với thiết kế 3 tòa tháp trong đó tòa được mở bán đầu tiên là tòa W3. Hiện tại thì giá bán của tòa W3 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng giá dự kiến các căn hộ tại đây sẽ có mức giá từ 45 triệu/m2. Giá bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào hướng, tầng của từng căn hộ. Như vậy, giá của các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 1,66 tỷ/căn. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý cho những gia đình trẻ hoặc các nhà đầu tư…

Trên là giá bán Max và Min đang được Chủ đầu tư đưa ra. Với giá bán chỉ từ 1,66 tỷ/căn thì đây là một mức giá quá hợp lý đối với vị trí Kim cương tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Để cập nhật nhanh nhất chính sách bán hàng và bảng giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để nhận giá bán chính thức từ Chủ đầu tư.

Tin Tức Mới