fbpx

Biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm

Biệt thự liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm với tên chính thức VinCity Ocean Park nằm trong tổng thể dự án VinCity Gia Lâm với đầy đủ loại hình căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, tiện ích dịch vụ đầy đủ khép kín. Được ví như một thành phố thu nhỏ, Biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế nằm xung quanh hồ điều hòa 40ha, tạo nên giá trị xanh cho gia chủ, đảm bảo cuộc sống thịnh vượng.

Biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm
Biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm

Xem tổng thể dự án: Vincity Ocean Park Gia Lâm

VinCity Gia Lâm là tổ hợp dự án căn hộ chung cư, liền kề biệt thự cùng với các tiện ích hiện đại tạo lên một khu đô thị được ví như thành phố thu nhỏ với những tiên ích hiện đại, dịch vụ tiện nghi, đi theo xu hướng mới phát triển của thế giới

BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Mang phong cách kiến trúc hiện đại trên thế giới, phân khu biệt thự VinCity Ocean Park và phân khu liền kề VinCity Gia Lâm tôn vẻ đẹp tinh tế hiện đại, mang đến cuộc sống thịnh vượng mới tại nơi chống vùng ngoại ô Thủ đô Hà Nội.

Được quy hoạch 2500 lô biệt thự liền kề VinCity Gia Lâm – VinCity Ocean Park nằm trọn vẹn xung quanh hồ điều hóa 40ha và kênh rạch của dự án. Chủ nhân sở hữu lô biệt thự liền kề VinCity Ocean Park sẽ tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, xanh thẳm tươi mát từ hồ điều hòa, những hàng cây xanh xanh trải dài trên những tuyến phố nội khu.

Nằm trong quần thể thành phố thu nhỏ, những lô biệt thự VinCity Gia Lâm & Liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm nằm tạo nên những phân khu biệt lập, nằm trọn vẹn xung quanh “lá phổi xanh” 40ha trong lòng dự án. Mang nét kiến trúc hiện đại và đậm chất cổ điển, biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về tổng quan kiến trúc đô thị, thông thoáng hài hòa vô cùng hợp lý trong từng lô riêng biệt.

Biệt thự VinCity Gia Lâm  (Biệt thự VinCity Ocean Park) thiết kế thành những lô biệt thự sang trọng nằm ngay tại mặt hồ điều hòa. Thiết kế thành 3 tầng +1 tum, biệt thự VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ mang đến cuộc sống bình yên, thịnh vượng và biệt lập cho gia chủ nơi đây.

Lô liền kề VinCity Gia Lâm (Liền kề VinCity Ocean Park) nằm trong những tuyến phố nội phu của thành phố thu nhỏ VinCity Gia Lâm. Được thiết kế lối kiến trúc hướng hồ, những lô liền kề VinCity Ocean Park có tầm nhìn thoáng đãng ra hồ điều hòa, cũng với những hàng cây xanh xanh bên hè phố. Được thiết kế 4 tầng+1 tum, phân khu liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm hướng đến một cuộc sống xanh đúng nghĩa, xanh mát từ những hè phố, xanh thẳm từ hồ nước.

Diện tích lô biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm

– Nhà liền kề : 90-120m2
– Nhà phố Shophouse: 100-140m2
– Nhà vườn : 150-200m2
– Nhà biệt thự: 250-500m2

Tiện ích xanh lý tưởng tại VinCity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích xanh lý tưởng tại VinCity Ocean Park Gia Lâm

Là phân khu nằm giáp hồ điều hòa 40ha, những lô biệt thự liền kề VinCity Ocean Park Gia Lâm được thừa hưởng những tiện ích xanh ngoài trời mà chủ đầu tư mang đến cho khu đô thị được ví như một thành phố thu nhỏ với những tiện ích khép kín. Chủ nhân biệt thự VinCity Gia Lâm cho đến gia chủ liền kề VinCity Ocean Park sẽ được sử dụng dễ dàng những tiện ích như: khu vui chơi xanh nghỉ mát cho chỗ vui chơi trẻ em, khu nghĩ dưỡng cho người già, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trường học VinSchool, bệnh viện Vinmec, siêu thị VinMart, …

Xem thêm về Studio Vincity Ocean Park

Tin Tức Mới