fbpx

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincity Gia Lâm

Căn 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm – Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm mang đến cho cư dân nội thất tiện nghi sang trọng tiện nghi, cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincity Gia Lâm
Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincity Gia Lâm

THIẾT KẾT CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ VINCITY GIA LÂM

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm có diện tích từ 94 – 115m2, căn hộ được bố trí hợp lý về thiết kế, căn 3 phòng ngủ sẽ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Tại phòng khách sẽ có ban công khá rộng để lấy ánh sáng vào toàn bộ căn phòng, cũng như là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh dự án.

Xem thêm >> tổng quan dự án vincity gia lâm

Phòng khách chính là không gian chung cho cả gia đình, nơi sum họp của cả nhà sau những giờ làm việc và học tập. Với thiết kế lấy phòng khách làm trung tâm căn hộ, đây sẽ là nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình chính là phòng ngủ, nơi mà mỗi cá nhân có thể thỏa sức để sáng tạo hay thiết kế căn phòng theo ý thích của mình.

ĐỐI TƯỢNG MUA CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ VINCITY GIA LÂM

Các căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 4-6 người hoặc những gia đình cần không gian sống rộng rãi trong sinh hoạt.

Căn hộ 3 phòng ngủ thường có nhiều không gian bố trí hơn, các gia đình cần nơi nghỉ ngơi, có không gian cho trẻ chơi, cha mẹ hay nơi dự trữ khi có khách đến thăm và nghỉ lại.

Xem thông tin về dự án Vincity Athena Gia Lâm TẠI ĐÂY

Tin Tức Mới