fbpx

Chính thức mở bán tòa W2 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hôm nay ngày 8/7/2018 đã chính thức mở bán toà W2 Vinhomes West Point nằm trong tổ hơp dự án Vinhomes West Pont nằm ngay ngã ba đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục đối diện với trung tâm hội nghị Quốc Gia, do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư phát triển dự án. Tòa W2 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tòa căn hộ duy nhất liên kết với tòa Officetel W1 có chung khối đế dịch vụ thương mại 4 tầng có đầy đủ tiện ích dịch vụ tiện nghi cho cư dân.

TÒA W2 VINHOMES WEST POINT

Là tòa căn hộ đẹp nhất dự án, tòa W2 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục nằm cách biệt với đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, đem đến sự yên tĩnh, cho cuộc sống yên bình chất lượng cho cư dân. Ngoài ra với 4 tầng khối đế thương mại và dịch vụ, tòa W2 Vinhomes West Point thực sự trở thành tâm điểm lý tưởng cho giá trị sống bền vững phía Tây Hà Nội.

Thông tin về tòa W2 Vinhomes West Point

– Số tầng nổi 38 tầng + 3 tầng hầm
– Tổng số căn hộ: 428 căn hộ
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 54 căn
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 156 căn
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 150 căn
+ Căn hộ 4 phòng ngủ: 68 căn
– Tầng 1: Shop
– Tầng 2 – 5A: Officetel
– Tầng 5-37: căn hộ sở hữu lâu dài
– Tầng 38: căn hộ Duplex

LỢI THẾ CỦA TÒA W2 VINHOMES WEST POINT

1. Tòa căn hộ duy nhất nằm trên khối đế thương mại dich vụ

Tòa W2 Vinhomes West Point với 4 khối đế tầng thương mại dịch vụ của dự án, có đầy đủ các tiện ích sống cư dân cho khu đô thị, đảm bảo cuộc sống chất lượng, khép kín đỉnh cao. Cưu dân tòa W2 Vinhomes West Point dễ dàng tiếp cận với 4 tầng dịch vụ chỉ với một cú nhập tay vào thang máy sẽ tiếp cận dễ dàng: bể bơi 4 mùa, khu dạo chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, …

2. Loại hình sản phẩm đa dạng

Là tòa chung cư có đầy đủ loại hình căn hộ đa dạng, với tầng 1 là tầng dành riêng cho các Shop kinh doanh các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cư dân. Tầng 2-5A là loại hình căn hộ đang rất phổ biến ngày nay là căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes West Point phù hợp với nhu cầu cộng việc trong quá trinh thế giới phẳng ngày ngay. Tầng 3-38 tòa W2 Vinhomes West Point có đầy đủ loại hình căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho khách hàng.

3. Thiết kế sang trọng

Mang phong cách thiết kế hiện đại giật sóng, tòa W2 Vinhomes West Point sở hữu tầm view lý tưởng. sẽ có tầm view thoáng ra khu bể bơi, cây xanh và hơn hết là khu trung tâm hội nghị Quốc Gia. Trong từng chi tiết nhỏ, tòa W2 Vinhomes được chủ đầu tư chú trọng trong từng thiết kế chi tiết nhất, đảm bảo các phòng chức năng và phòng ngủ được thông thoáng và đón gió tươi và không khí tự nhiên.

4. Dịch vụ quản lý đẳng cấp Vinhomes

Sống trong quần thể dự án đẳng cấp thì thiết yếu dịch vụ quản lý phải xứng tầm, làm sao có thể đảm an cư yên bình, chất lượng đỉnh cao cho những khách hàng đẳng cấp. Vinhomes luôn chú trọng đến những chi tiết đó, vì Vinhomes  biết rẳng những khách hàng của Vinomes West Point là những con người ưu tú của xã hội, dân trí cao, thu nhập tốt. Nên mong muốn của các chủ nhân căn hộ Vinhomes West Point phải đáp ứng được các dịch vụ tốt nhất cho họ. Do vậy, chất lượng dịch vụ quản lý của Vinhomes luôn là điểm sáng cho mọi khách hàng, chất lượng quản lý tốt, quản lý các khâu chặt chẽ, sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

MẶT BẰNG CĂN HỘ W2 VINHOMES WEST POINT

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 39m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 68-71m2
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 92-104m2
+ Căn hộ 4 phòng ngủ: 142m2

Tin Tức Mới