fbpx

Giá căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dual Key Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Sản phẩm Căn Hộ Dual Key Officetel căn hộ tiêu chuẩn lần đầu tiên được chủ đầu tư Vinhomes đưa vào triển khai.

Vị trí tâm điểm phía tây thành phố nơi tập trung các cơ quan hành chính, bộ ban ngành và phần lớn các khu văn phòng lớn của thủ đô. Căn Hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point – tâm điểm đầu tư bất động sản những tháng cuối năm 2018.

Toà West 1 Dual Key Officetel Vinhomes West Point

Thông tin toà West 1 Vinhomes West Point:

  • Số tầng: 39 tầng
  • Số lượng căn/ sàn 6 – 13 căn
  • Số lượng thang máy: 8 thang
  • 2 thang bộ kiêm thang thoát hiểm
  • 3 tầng hầm để xe

West 1 là tòa tháp duy nhất của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa Căn hộ Văn phòng, đem tới giải pháp “2 trong 1”, sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. West 1 sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch của cả khu vực.

Tiện ích Vinhomes West Point
Tiện ích Vinhomes West Point

Tại vị trí năng động bậc nhất đó, West 1 tiên phong xu hướng sống và làm việc thời đại mới với 2 dòng sản phẩm: Căn hộ Văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ Hai chìa khóa “Dual Key” . West 1 là giải pháp trọn vẹn cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư

Linh hoạt trong công năng, Căn hộ Văn phòng vừa đáp ứng nhu cầu làm việc, đầu tư hiện đại, vừa đảm bảo nhu cầu sống tiện nghi của những công dân thế hệ mới.Không chỉ được thụ hưởng toàn bộ tiện ích của Tổ hợp Vinhomes West Point, chủ nhân tương lai .Tại các Officetel West 1 còn sở hữu mọi ưu thế từ vị trí để khai thác công năng văn phòng của các căn hộ của mình.

DUAL KEY OFFICETEL chia hai công năng nhân ngàn lợi ích

Căn hộ Dual Key Officetel là một căn hộ sở hữu cùng lúc hai chìa khóa. Với thiết kế linh hoạt được tính toán kỹ lưỡng từ đầu, mỗi một căn hộ Dual Key Officetel bản chất là một cặp hai căn hộ nhỏ trong một, trong đó, mỗi căn hộ riêng lẻ đều đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình với đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm riêng tư.

Dual Key Officetel tại West 1 ưu việt hơn mô hình nguyên gốc từ nước ngoài nhờ bản chất là một sản phẩm Officetel thời thượng. Sự kết hợp này đã khiến Dual Key Officetel tại West 1 vừa giải quyết bài toán tối ưu hóa không gian sinh hoạt cho các gia đình đa thế hệ, vừa là đặc quyền linh hoạt trong khai thác sinh lời với các nhà đầu tư nhanh nhạy.Vinhomes West Point

Nơi hội tụ tương lai gồm những viên chức, trí thức trong khu vực, cùng một lượng không nhỏ chuyên gia đến từ các nước Nhật, Hàn, Anh, Mỹ…đang sống và làm việc tại tổ hợp văn phòng phía Tây thành phố sẽ góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp. Một cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Với mức bán dự kiến sẽ thấp hơn các toà căn hộ West 2,3 các căn hộ Dual Key Officetel tại West 1 đang được các nhà đầu tư săn đón trước ngày mở bán chính thức.

Xem chi tiết về dự án TẠI ĐÂY

Tin Tức Mới