fbpx

Hồi hộp chờ đợi ngày mở bán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hồi hộp chờ đợi ngày mở bán Vincity Tây Mỗ – Đó là tâm lý chung của tất cả khách hàng bây giờ. Việc đầu tư của Vingroup với mục đích phát triển những dự án bất động sản tiềm năng tại quận Hoàn Kiếm và Nam trong khoảng Liêm mà Vinaconex-Viettel đang mang.

Vinaconex-Viettel đang là chủ đầu cơ Dự án khu tỉnh thành tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, huyện Nam từ Liêm mang quy mô lên tới 215ha. Sự xuất hiện của một siêu dự án thị thành cao cấp sở hữu tên Vincity Tây Mỗ

Đây được thẩm định là 1 trong những Dự án chiến lược của Vinhomes trong giai đoạn 2017-2020 nhắm đến sự lớn mạnh vượt trội của khu vực Nam từ Liêm và Bắc trong khoảng Liêm ( theo các Báo cáo Thống kê thì đây là hai khu vực với khối lượng giao dịch bất động sản lớn quá trình 2015 – đầu 2016).

Hồi hộp chờ đợi ngày mở bán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Hồi hộp chờ đợi ngày mở bán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

CƠ CẤU KHU DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Khu thành phố được quy hoạch và tính toán chi tiết các khu diện tích khác nhau dành cho từng chức năng biệt lập của công trình . dự định đất tổ chức ở có diện tích 219.372m2, bao gồm những thành phần:

  • Đất cây xanh – TDTT
  • Đất công cộng doanh nghiệp ở
  • Đất bãi đỗ xe
  • Đất tuyến phố liên lạc
  • Đất nhà ở thị trấn hội
  • Đất trường học
  • Đất nhà ở chung cư
  • Đất nhà ở phải chăng tầng

Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ nằm ngay khu vực trọng điểm của khu thị thành , được quây quanh co bởi những khu chức năng, nhà cung cấp khác. Đây hẹn sẽ là môi trường sống xuất sắc và tiện nghi cho cư dân.

Dự kiến khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được quy hoạch sở hữu tổ hợp các tòa nhà cao tầng như: chung cư, văn phòng, khách sạn và khu vực dành cho những chiếc nhà ở tốt tầng như: vi la, song lập, shophouse, liền kề. bên cạnh đó cũng như các khu thị thành đương đại khác của Vingroup thì Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ cũng sẽ sở hữu hồ hết hệ thống luôn tiện ích như: trung tâm thương mại , tiện thể ích sinh hoạt cùng đồng, quảng trường, khu thể thao, trường măng non Vinshool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart và quan yếu nhất là ko gian diện tích dành cho cây xanh.

Tin Tức Mới