fbpx

Những lưu ý về dự án Vincity Gia Lâm mà quý khách hàng nên biết

Dự án Vincity athena Gia Lâm hệ sinh thái nổi bật. Ngoài kiến trúc bên trong thì cảnh quan bên ngoài cũng là một yếu tố mà chúng ta cần quan tâm. Sau đây là những lưu ý về dự án Vincity Gia Lâm mà quý khách hàng nên biết.

Vincity Gia Lâm athena khu đô thị bất động sản mới được ra mắt, hứa hẹn mang đến cho các khách hàng một nơi ở chất lượng đẳng cấp với giá thành hợp lý. Phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Vincity Gia Lâm athena hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đang cần trong cuộc sống. Bên cạnh những dự án đã được ra mắt trước đó có một vài hạn chế, thì dự án sẽ khắc phục và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Vincity Gia Lâm – Vincity athena Gia Lâm nhà đầu tư vững mạnh

Đây là dự án thuộc sự quản lý và có số vốn đầu tư từ tập đoàn Vingroup, tập đoàn có nguồn lực kinh tế vô cùng mạnh. Ngoài bất động sản thì tập đoàn còn hoạt động trên rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Các dự án có sự góp mặt của tập đoàn này thì đều mang đến thành công và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Những trước đây, tập đoàn này chỉ chú trọng đầu tư vào các dự án lớn, cao cấp nên nhiều khách hàng vẫn còn khá e ngại khi đầu tư, vì giá thành tương đối cao. Hiểu được tâm lý và nhu cầu này của khách hàng, lần trở lại lần này trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn cho đầu tư dư án bình dân, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Đẹp từ bên ngoài cho đến những chi tiết bên trong căn hộ lý tưởng này.

Vincity Athena Gia Lâm thiết kế hiện đại

Tất cả các căn hộ tại dự án này đều được xây dựng hướng ra khu trung tâm, ở mọi góc độ cư dân đều có thể được ngắm nhìn toàn cảnh khu dự án. Bên trong mỗi căn hộ nhà đầu tư thiết kế với diện tích thoải mái, phù hợp cho một gia đình hiện đại như bây giờ. Các khu sinh hoạt hoạt bố trí khoa học, hệ thông ánh sáng được lấy từ bên ngoài và ánh sáng tự tạo, điều này sẽ khiến cho cư dân dung hoà , cân bằng giữa yếu tó tự nhiên và không khí bên trong. Nối thất được nhập khẩu hoàn toàn. Cách bài trí nội thất sẽ được các chuyên gia về phong thuỷ tư vấn. Với mong muốn mang đến cho cư dân có một tổ ấm nhiều năng lượng, may mắn hơn trong cuộc sống.

Toàn cảnh của dự án hiện lên lung linh và huyền ảo khiến chúng ta không thể bỏ lỡ

Vincity Gia Lâm – Vincity athena Gia Lâm hệ sinh thái nổi bật. Ngoài kiến trúc bên trong thì cảnh quan bên ngoài cũng là một yếu tố mà chúng ta cần quan tâm. Môi trường sinh thái được ưu tiên. Nhà đầu tư có mục đích hướng tới kiểu xây dựng thân thiện với môi trường. Sự giao hoà giữa cuộc sống hối hả của đô thị với thiên nhiên thơ mộng. Yếu tố đem đến cho con người sự thư thái, cuộc sống trong lành đảm bảo sức khoẻ. Hơn nữa, việc xây dựng như vậy sẽ tạo điều kiện cho người già và trẻ nhỏ có không chơi sạch sẽ, khoẻ mạnh. Vincity Athena dự kiến chuẩn bị giai đoạn chuẩn bị mở bán, theo thông tin từ phía nhà đầu tư mà chúng tôi mới nhận được thì giá của một căn hộ trong dự án này sẽ dao động trong khoảng 700 triệu còn biệt thự chúng tôi sẽ thông tin sau. Một mức giá vô cùng hợp lý trong thời điểm này. Hiện tại cũng đang có khá nhiều các dự án nhà ở khác, khách hàng có nhiều lựa chọn, vậy nên với mức giá như thế này khách hàng không thể bỏ qua được.

Sức hấp dẫn từ Vincity Gia Lâm – Vinhomes athena Gia Lâm chúng ta đã biết gì chưa?

Vincity Gia Lâm – Vincity athena Gia Lâm nơi hội tụ tất cả những ưu điểm mà chúng rất hiện nay. Liên hệ trực tiếp tới ban quản lý dự án để được tư vấn chi tiết và cụ thể hình thức mua như thế nào. Mái nhà ấm áp cho tất cả mọi người.

Tin Tức Mới