fbpx

Quy trình thủ tục mua căn hộ Vinhomes West Point

Được mở bán chính thức vào ngày 23/06/2018. Dự án chung cư Vinhomes West Point đang là một trong những tâm điểm của phía tây thu đô. Nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về quy trình thủ tục mua căn hộ Vinhomes West Point. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về điều đó nhé.

Một không gian sống hoàn hảo gần gũi với thiên nhiên là mơ ước của rất nhiều người, vì vậy mà dự án luôn rất hút khách và nhiều khách hàng đều hy vọng nhanh chóng hoàn tất thủ tục mua nhà để có thể chuyển đến dự án ở trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo các bước Thủ tục mua Vinhomes West Point
Tham khảo các bước Thủ tục mua Vinhomes West Point

QUY TRÌNH 5 BƯỚC SỞ HỮU VINHOMES WEST POINT NHƯ THẾ NÀO?

Chủ đầu tư luôn có những chính sách bán hàng cùng chế độ tốt nhất dành cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua nhà. Vì vậy mà thủ tục mua Vinhomes West Point rất đơn giản, nhanh gọn. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau đây là bạn đã trở thành chủ sở hữu của một căn hộ hoàn hảo.

Bước 1: bạn liên hê với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tại dự án từ đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư. Bạn sẽ được biết toàn bộ thông tin về các căn hộ trong dự án và lựa chọn một căn mà mình yêu thích nhất.

Bước 2: bạn đưa ra quyết định chọn căn hộ, chọn vị trí tọa lạc của căn hộ.

Bước 3: đặt cọc tiền trước 100 triệu vào tài khoản của chủ đầu tư.

Bước 4: đóng tiền theo tiến độ dự kiến được chia làm 6 lần như sau: lần 1 đóng 25% trong 15 ngày; lần 2 đóng 15%; lần 3 đóng 15%; lần 4 đóng 10%; lần 5 đóng 25% khi có thông báo nhận nhà; lần 6 nhận sổ đỏ và đóng nốt 5% còn lại cùng 2% KPBT.

Thông tin thêm về Thủ tục mua Vinhomes West Point mới nhất
Thông tin thêm về Thủ tục mua Vinhomes West Point mới nhất

Với việc quy trình mua Bất động sản đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và khá hài lòng, được đánh giá là khá nhanh gọn. Bên cạnh đó thì thủ tục mua nhà tại Vinhomes cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như các loại hình sản phẩm khác nhau của dự án này như: Officetel, Shophouse, Penthouse, chung cư,…

Với nhiều chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sớm được chuyển đến ở những căn hộ tuyệt đẹp trong thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng đặt tiền cọc càng sớm thì sẽ được ưu tiên chọn và giữ chỗ những căn hộ có phong thủy đẹp. Vì vậy mà nếu bạn đang tìm hiểu về thủ tục mua Vinhomes West Point thì bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi tất cả đều được thực hiện một cách đơn giản nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin Tức Mới