fbpx

Tại sao nên đầu tư biệt thự Vincity Gia Lâm ngay hôm nay

Tại sao nên đầu tư biệt thự Vincity Gia Lâm ngay hôm nay? – Nằm trong trong phân khúc trung câp – Cao cấp, biệt thự Vincity Gia Lâm mang đến cho người dân một mức giá rất vừa phải, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Nổi lên với một thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý, các căn biệt thự tại Vincity đã thu hút rất nhiều giới đầu tư cũng như các khách hàng. Bài viết sau đây sẽ nói đến những lý do có nên đầu tư Biệt thự Vincity Gia Lâm vào thời điểm hiện tại hay không. biệt thự Vincity Gia Lâm mang đến cho người sử dụng một tầm vóc quy mô lớn cùng với các công trình tiện ích hoàn hảo.

Ưu điểm của biệt thự Vincity Gia Lâm

Các ưu điểm của Vincity Gia Lâm là tâm điểm thu hút của các giới đâu tư lớn trong bất động sản vì đây không phải là một dự án đơn thuần là một phong cách duy nhất nhưng nó kết hợp giữa biệt thự và các phân khúc của nhà ở bình dân của xã hội. Với các ưu điểm như giá thành rẻ, không quá xa trung tâm, khu đô thị cao cấp gần ngay biệt thự, liền kề dòng sông và hệ thống giao thông hện đại.

Tại khu biệt thự Vincity Gia Lâm, quy mô dự án lên đến 130 ha với các trung tâm thương mại cùng các tiện ích tại Tân Hội, Liên Trung. Tính đến thời điểm hiện tại, các căn biệt thự đã hoàn thành xong giai đoạn 1 và đang tiến hành xây dựn các đường phố di dạo, các khu vui chơi cho trẻ em, các hệ thống nhà hàng đẳng cấp, sân vườn với những cây lớn cùng các tán lá rộng nhằm đem lại một cuộc sống bình yên và thư thái nhất cho khách hàng.

Những lý do nên đầu tư biệt thự Vincity Gia Lâm

Nằm trong trong phân khúc giá rẻ, biệt thự Vincity Gia Lâm mang đến cho người dân một mức giá rất vừa phải, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Biệt thự là một niềm hy vọng để thay đổi diện mạo của đô thị nói riêng và Việt Nam nói chung trong 5 năm tiếp theo, bên cạnh đó, dự án này cũng là một trong các dự án đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản hiện này.

Biệt thự Vincity Gia Lâm là một dự án có nhu cầu kép nên sẽ có kênh đầu tư và sinh lời rất ổn định với thiết kế hơn 81 lô nhà phố thương mại, có diện tích từ 80m2 đến 100m2, cùng với các tiện ích hiện đại, kênh giao thông thuận tiện, dự án biệt thự sẽ là một nguồn đầu tư cũng như sinh lời rất tốt cho mọi người.

Ngoài ra, tập đoàn Vingroup cũng là một tập đoàn lớn mạnh một chủ đầu tư có uy tín cao trong lĩnh vực bất động sản chính vì vậy các sản phẩm do tập đoàn đưa ra cũng rất chất lượng, đúng tiến độ và có khả năng sinh lời rất lớn.

Tiện ích của biệt thự Vincity Gia Lâm

Được thừa hưởng từ các công trình từ trước và được hội tụ các nguồn nhân lực giỏi đã làm cho dự án thêm phong cách và hoàn hảo hơn, với hơn 30 tiện ích cao cấp, Biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ là một nơi rất đáng sống cho mọi người. Ngoài ra, các tiện tích nơi đây cũng đạt chuẩn 5 sao cùng các hệ thống giải trí, khu vui chơi, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại cũng sẽ cung cấp cho mọi cư dân một sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng.

Được mệnh danh là Vịnh xanh của thành phố, biệt thự Vincity Gia Lâm, luôn có những không gian hướng ra bên ngoài để hướng nhìn đến thành phố, cùng các thiết kế sang trọng, biệt thự sẽ mang lại một không gian sống thoải mái, đẳng cấp và có hướng view đep nhất.

Trên đây là các lý do bạn nên đầu tư vào biệt thự Vincity Gia Lâm, với tiện ích hoàn hảo, giá trị sinh lời cao, giá cả vừa phải sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận nhất.

Tin Tức Mới