fbpx

Thông Tin Căn Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mang đến trải nghiệm sống đủ đầy trọn vẹn nhờ hệ tiện ích đẳng cấp theo mô hình “tất cả trong một”. Nhằm mang đến một cuộc sống trọn vẹn trong thiết kế căn hộ tại Vinhomes West Point dạng căn hộ 4 phòng ngủ sẽ mang lại một cuộc sống viên mãn cho những gia đình hạnh phúc.

Khó diễn tả cho công năng của căn 4 phòng ngủ mang lại cho chủ nhân của nó.Khi cuộc sống bộn về lo toan, gia đình không còn được gắn kết như xưa. Một căn hộ 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu gia đình có nhiều thế hệ ông,bà,con cháu. Khó có thể diễn tả hết những điều mà tổ ấm này có thể mang lại cho mỗi thành viên cho gia đình.

Thông Tin Căn Căn 4PN Vinhomes West Point: Tổng Quan, Mặt Bằng, Giá Bán
Hình ảnh minh họa phòng ngủ ông bà tại căn 4PN Vinhomes West Point

Với mỗi khách hàng mua để ở, căn hộ 4 phòng ngủ sẽ là tổ ấm bề thế, dư dả cả về diện tích lẫn tiện ích cho đại gia đình; là nơi “vừa chung vừa riêng” cho cả những giá trị cá nhân lẫn gắn kết. Cả nhà luôn rộn rã tiếng cười cho một gia đình hạnh phúc.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu về tiêu chuẩn sống có sự cân bằng hài hòa giữa hơi thở hiện đại và giá trị gia đình, căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes West Point là giải pháp thông minh, linh hoạt được chủ đầu tư phát triển để mang đến phong cách sống đẳng cấp và những giá trị tinh thần ý nghĩa của những người con thành đạt tặng cho cha mẹ.

Thông tin chi tiết căn hộ 4PN tại Vinhomes West Point:

  • Diện tích: 127.5m2-137m2
  • Thiết kế: 4PN, 3 Wc
  • Hướng ban công chính: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam

Với thiết kế linh hoạt của căn hộ 4 phòng ngủ khi có thể chia không gian 4 phòng ngủ linh hoạt – thành 2 căn hộ độc lập: 1 và 3 phòng ngủ hoặc 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau. Mô hình căn hộ 4++ hứa hẹn sẽ là lựa chọn thích hợp cho các gia đình nhiều thế hệ.

Xem thêm: thông tin dự án Vinhomes West Point

Đăng ký nhận thông tin dự án, bảng giá và nhận cuộc gọi tư vấn dự án Vinhomes West Point theo form dưới đây:

Tin Tức Mới