fbpx

Tiềm năng đầu tư Shophouse Vinhomes West Point

Tiềm năng đầu tư Shophouse Vinhomes West Point – dự án nằm ngay tại ngã ba giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục – một trong những điểm đẹp nhất tại khu vực phía Tây thành phố. Bởi vậy, khi mua Nhà phố thương mại West Point  khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn từ việc kinh doanh đến tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay giữa lòng thành phố.

đầu tư sinh lời kép với Dự án Shophouse Vinhomes West Point
đầu tư sinh lời kép với Dự án Shophouse Vinhomes West Point

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI HÌNH NHÀ PHỐ SHOPHOUSE VINHOMES

Với mục tiêu tạo nên cho khách hàng những lợi ích lớn về mặt an cư, kinh doanh đến đầu tư sinh lời, Vinhomes đã quá thành công với hàng loạt những dự án lớn từ Bắc chí Nam và hơn hết ngay tại Thủ đô Hà Nội, các khu Vinhomes đã và đang trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với khách hàng.

Dù có đến hơn 10 dự án lớn đang xây dựng cũng như đi vào sử dụng tại Hà Nội nhưng mỗi khi xuất hiện, Vinhomes đều khiến cho thị trường dậy sóng nhờ vào lợi thế về chủ đầu tư, vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích chuẩn Vingroup của mình. Chính vì thế mà ngay đợt mở bán đầu tiên của mình thì shophouse Vinhomes West Point đã tạo nên tiếng vang lớn mà bất cứ khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ kinh doanh nào cũng đều cảm thấy bấn loạn.

Sau tất cả nỗ lực, kinh nghiệm xương máu của mình thì lần này, VinGroup đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng lên các căn shophouse hoàn hảo tại dự án Phạm Hùng để khắc phục hết điểm yếu, nâng cao thế mạnh để mang lợi ích tối đa dành cho khách hàng.

Thiết kế hiện đại của Dự án Shophouse Vinhomes West Point Đỗ đức Dục
Thiết kế hiện đại của Dự án Shophouse Vinhomes West Point Đỗ đức Dục

TẠI SAO NÊN MUA SHOPHOUSE VINHOMES ĐỖ ĐỨC DỤC ???

Khi quyết tâm đầu tư vào các dự án bất động sản, nhà đầu tư luôn luôn có sự tính toán kỹ càng thiệt hơn nhằm tìm thấy cho mình một nơi an toàn, bền vững và đối với Vinhomes thì bất cứ khi nào cũng đều trở thành tâm điểm ngay khi có thông tin mở bán bởi lẽ:

Vị trí đắc địa: Các căn shophouse tại dự án này nằm ngay dưới chân toà nhà với chiều dài mặt đường lên tới 8m thì dù quý vị kinh doanh mặt hàng nào cũng đều phù hợp.

Diện tích đa dạng: Các căn shophouse tại đây có diện tích khá đang dạng từ 120 đến hơn 200m2 nên các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và quy mô kinh doanh của mình.

Tác dụng kép: Các căn hộ shophouse sở hữu lợi ích kép vừa có thể ở như một căn hộ bình thường, vừa kinh doanh hoặc làm văn phòng. Nếu các nhà đầu tư thong thái thì hoàn toàn có thể mua rồi cho thuê lại với giá cực kỳ cao.

Có thể nói, chung cư Vinhomes West Point xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hang BĐS tại Hà Nội hiện nay.

Tin Tức Mới