fbpx

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong số những tòa căn hộ được mở bán sớm nhất tại dự án Vincity Gia Lâm, với vị trí nằm ngay kênh, quảng trường cây xanh và khu tiện ích, đây cũng là 1 trong những tòa rất được chú ý.

Phối cảnh tòa Park 2 Vincity Ocean Park
Phối cảnh tòa Park 2 Vincity Ocean Park

TÒA PARK 2 VINCITY OCEAN PARK

Tòa Park 2 nằm trong khu The Park Vincity Gia Lâm với chiều cao 27 tầng nổi và 2 tầng hầm gửi xe, trong đó tầng 1 sẽ sử dụng làm Shophouse, từ tầng 2 trở lên là căn hộ chung cư.

Tòa Park 2 cách trục đường lớn 52m và trục đường 30 lớn nhất dự án Vincity Ocean Park, rất gần với khu vực quảng trường ven sông mang lại sự yên tĩnh cho cư dân sinh sống tại đây.

Quảng trường trung tâm nằm giữa tòa Park 2 và Park 5 là quảng trường rộng nhất toàn khu gần 1ha, bên cạnh đó là khu công cộng với chiều cao chỉ 5-6 tầng rất thông thoáng, bên cạnh đó trước tòa P2 sẽ có 1 tòa nhà phía trước chắn  nắng nên rất mát.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Tòa Park 2 có thiết kế 22 căn/ mặt sàn với diện tích từ 28-75m2 (1-3 phòng ngủ).

  • Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 – 33m2
  • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 – 63m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 – 75m2

Xem chi tiết về tổng quan dự án Vincity Ocean Park

Việc mở bán biệt thự thanh hà của Khodatvang.com đang là động thái tích cực của ngành bất động sản hiện tại, giúp cho giá sàn của các khu đô thị, khu đất nền bớt hot hơn nhờ vào sự lựa chọn mới là biệt thự Thanh Hà Cienco 5 này. Nếu muốn sở hữu một căn hộ chung cư giá tốt, hãy liên hệ ngay với Khodatvang.com nhé.

Tin Tức Mới