fbpx

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Quy hoạch tổng thể

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Hứa hẹn là một trong những sản phẩm sẽ làm thị trường dậy sóng trong thời gian ngắn sắp tới, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chính xác nhất về chung cư Vincity Đại Mỗ vẫn trong vòng bí mật. Để giúp quý vị có cái nhìn khách quan nhất cũng như có cho mình lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo trong năm nay, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết lợi thế vị trí Vincity Đại Mỗ qua bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ CHÍNH XÁC CỦA VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ Ở ĐÂU?

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup công bố sẽ đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở giá rẻ với tổng số khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity tại 7 địa phương bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang và TP.HCM. Sự chuyển hướng sang phân khúc nhà ở giá rẻ của ông lớn Vingroup thực sự là thông tin gây bất ngờ đồng thời đem lại sự hứng khởi cho thị trường cũng như niềm vui cho những người thu nhập thấp.

Đặc biệt là với chung cư Vincity Đại Mỗ – sản phẩm được đánh giá sẽ là những căn hộ đầu tiên thuộc phân khúc Vincity chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam thì vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô lại càng tạo sức hút đặc biệt.

Theo chia sẻ của giới thạo tin, vị trí chính xác của Vincity Đại Mỗ nằm ở khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm. Nằm tại phía Tây của thành phố, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của thủ đô. Thừa hưởng những ưu thế vượt trội – quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình kiến trúc quan trọng của thành phố, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón.

Vị trí được nhiều người đồn đoán sẽ phát triển Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – sản phẩm mang thương hiệu Vincty đầu tiên trên thị trường

Bên cạnh đó, hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, được đầu tư phát triển bài bản trong chiến lược hướng Tây của thành phố cũng là điểm nhấn đặc biệt của chung cư Vincity Đại Mỗ so với các sản phẩm cùng phân khúc. Từ dự án, cư dân tương lai có thể linh hoạt di chuyển tới:

  • 3 đại siêu thị BigC: BigC Thăng Long, BigC Hồ Gươm Plaza và BigC The Garden
  • Trung tâm hội nghị quốc gia với khoảng cách khoảng 5 phút di chuyển
  • Đặc biệt, lợi thế mặt tiền đại lộ Thăng Long cũng giúp cư dân kết nối linh hoạt với các trục giao thông huyết mạch của thành phố: Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng – vành đai 3, sân bay quốc tế Nội Bài
  • Hệ thống trường trung học và đại học: đại học quốc gia, học viện An ninh, đại học Hà Nội; trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm, trường chuyên Hà Nội Amsterdam,…

Trong bối cảnh tại Việt Nam tỷ lệ người có thể mua được nhà ở giá rẻ chiếm khoảng 80%, trong khi nguồn cung chỉ có 20% thì những sản phẩm vị trí trung tâm, kết nối linh hoạt cùng hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ ngoại khu như Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hút khách là điều không quá khó để hình dung. Chính vì thế, nếu dự án vừa túi tiền này được tung ta trong năm nay sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường bất động sản khu vực Nam Từ Liêm nói riêng cũng như khu vực Tây Hà Nội nói chung.

Tin Tức Mới