fbpx

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre hé lộ thông tin mở bán

Tháng 8, trong list danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật sẽ có thêm một sản phẩm nữa mang tên Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư Vinpearl Island Condotel duy nhất dành cho nhà đầu tư nào biết nắm bắt thời cơ.

Theo dõi thị trường đầu tư BĐS và những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup quý vị sẽ thấy, toàn bộ các dự án nghỉ dưỡng hiện tại trên đảo Hòn Tre phát triển 2 loại hình lưu trú chính là biệt thự biển và khách sạn nghỉ dưỡng. Điều đáng nói là toàn bộ biệt thự để đầu tư trên đảo Hòn Tre hiện tại đã hết hàng. Nhà đầu tư muốn mua biệt thự thời điểm này cần mua chênh và chờ chủ nhân có nhu cầu chuyển nhượng. Do đó, việc mua bán biệt thự tại đây là vô cùng khó khắn. Nhiều nhà đầu tư hối hận vì không thể nắm bắt thời cơ kịp thời để mua biệt thự ưng ý.

Tuy nhiên, mới đây Vingroup hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre. Cơ hội đầu tư condotel Nha Trang Hòn Tre đã định, nhà đầu tư cần nắm bắt kịp thời thông tin để được sở hữu condotel với tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Theo đó, dự kiến tháng 8 Vingroup sẽ mở bán Vinpearl Island Condotel để phục vụ cho nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư.

Sơ lược về dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Cơ hội đầu tư condotel Nha Trang Hòn Tre sẽ không có nhiều khi quy mô dự án dự kiến chỉ cung cấp tới thị trường trên dưới 1000 căn hộ khách sạn. Dự án condotel tại Nha Trang trên mặt đường Trần Phú trước đây đã phá kỷ lục bán cháy hàng chỉ trong vài chục tiếng đồng hồ. Trong khi đó, vị trí trên đảo Hòn Tre được đánh giá không hề thua kém gì so với mặt đường Trần Phú Nha Trang.

Nếu dự án Condotel Vinpearl trên đường Trần Phú sở hữu lợi thế tọa lạc ngay trung tâm thành phố thì dự án Island Condotel tọa lạc trên đảo Hòn Tre. Vị trí này giúp dự án thừa hưởng lợi thế hệ sinh thái du lịch “all in one” với đầy đủ các hạng mục tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Từ vị trí này, du khách sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng như nghỉ ngơi thư giãn, tắm biển, vui chơi ngoài trời, vui chơi tại Vinpearl Land, tận hưởng dịch vụ spa tại Vincharm Spa, chơi golf tại sân golf 18 hố,…

Toàn bộ khu căn hộ được thiết kế hướng biển hoặc hướng sân golf, giúp quý vị vừa có tầm nhìn đẹp vừa thuận lợi để di chuyển đến các tiện ích xung quanh.

Phần lớn loại hình căn hộ condotel tại dự án được thiết kế là căn hộ studio trên đảo Hòn Tre. Loại hình được giới đầu tư đánh giá cao về công suất phòng để tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một cơ hội mới sẽ mở ra dành cho khách hàng khi đầu tư condotel Nha Trang Hòn Tre mà theo đánh giá đây sẽ là một trong những siêu phẩm sinh lời hiệu quả cho khách hàng. Hãy nắm bắt ngay cơ hội để đầu tư đúng thời điểm – đúng sản phẩm.

Tin Tức Mới