fbpx

Giới thiệu

Bất động sản Hải Âu tự hào là một trong những đối tác chiến lược của Novahomes. Sau nhiều năm kinh nghiệm, Bất động sản Hải Âu được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có uy tín, là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Bất động sản Hải Âu tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh để tiến hành các hoạt động kinh doanh với các dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 giá trị cốt lõi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN

Tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

  • Hải Âu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch.

Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

  • Hải Âu tận tâm phục vụ khách hàng, hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

  • Hải Âu luôn sáng tạo trong mọi thời điểm, không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường.

Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Tốc: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ.

  • Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhanh nhạy vì thế Hải Âu đã đạt được

Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự của công ty hiện nay gồm gần 200 người, được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của TOPERLAND. Bởi vậy, công ty luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

VĂN HÓA CÔNG TY

Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” Công ty cổ phần BĐS HẢI ÂU luôn kết hợp giữa công việc và các hoạt động vui chơi giúp đội ngũ nhân viên có sự cân bằng tinh thần để mang lại kết quả tốt hơn trong công việc. Giao lưu văn hóa, văn nghệ hay du lịch là những hoạt động mà HẢI ÂU dành cho nhân viên trong những dịp nghỉ lễ.

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban Lãnh Đạo, HẢI ÂU đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản.