fbpx

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng ‘Bất động sản tốt nhất thế giới’

Hơn 70 ha cây xanh, 12,4 ha mặt hồ, 18,8 km kênh đào tại khu đô thị đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới.

Tối 3/12, tại lễ trao giải thưởng bất động sản quốc tế – International Property Awards tổ chức tại London (Anh), khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được vinh danh là “Bất động sản tốt nhất thế giới” năm 2018.

Đại diện Vinhomes nhận giải thưởng “Bất động sản tốt nhất thế giới” (World’s Best Property) 2018 do IPA trao tặng.

Vượt qua nhiều vòng đánh giá của Hội đồng giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA), đại diện Việt Nam – Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup đầu tư đứng đầu hạng mục “Bất động sản tốt nhất thế giới” năm 2018.

Đây được coi là giải thưởng cao nhất của hệ thống giải thưởng IPA, là đích phấn đấu của các dự án bất động sản trên toàn cầu.

Trước đó, Vinhomes Riverside đã vượt qua các đối thủ xuất sắc của châu lục và thế giới để được vinh danh ở hạng mục “Khu đô thị tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” (Asia Pacific’s Best Residential Property), sau đó là “Khu đô thị tốt nhất Quốc tế” (Best International Residential Property).

Vinhomes Riverside thuyết phục giới chuyên gia thế giới nhờ hệ sinh thái toàn diện được quy hoạch đồng bộ, khoa học và hệ thống cảnh quan xanh mát.

Hội đồng giám khảo thế giới bình chọn cho Vinhomes Riverside sau khi đánh giá các đặc điểm của hệ sinh thái toàn diện và hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng quy hoạch đồng bộ, khoa học. “Cảnh quan xanh mát với hơn 70 ha cây xanh; 12,4 ha mặt hồ Harmony và 18,8 km kênh đào tại Vinhomes Riverside đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới”, đại diện Vinhomes cho biết.

Việc Vinhomes Riverside liên tiếp giành vị trí số một ở các hạng mục giải thưởng danh giá ở lĩnh vực “Khu đô thị” và đi đến ngôi vị cao nhất của hệ thống IPA là thành công mới của bất động sản Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Diệu Linh – Tổng giám đốc Công ty Vinhomes, giải thưởng khẳng định năng lực của ngành bất động sản Việt Nam, cho thấy Việt Nam đã sánh ngang, thậm chí vượt lên nhiều dự án bất động sản quốc tế trong việc kiến tạo ra những không gian đáng sống.

Hệ thống cảnh quan xanh mát giúp Vinhomes Riverside vượt qua nhiều đối thủ mạnh để giành được giải thưởng danh giá bậc nhất thế giới.

IPA là hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá của thế giới, được công nhận trên toàn cầu, là bảo chứng uy tín của các doanh nghiệp bất động sản. Giải thưởng vinh danh các công trình kiến trúc, thiết kế nội thất; chủ đầu tư, tư vấn, marketing và website bất động sản; khu đô thị, thương mại, nghỉ dưỡng, sân golf.

Giải thưởng đề cao các tiêu chí chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao, tính độc đáo và sáng tạo. Đây cũng là những yếu tố mà Vingroup chú trọng khi quy hoạch phát triển khu đô thị Vinhomes Riveside và các dự án bất động sản khác.

Từ năm 2012 đến nay, các dự án của Vingroup liên tiếp được IPA vinh danh ở các hạng mục khác nhau, gồm: “Dự án phức hợp tốt nhất”, “Dự án có cảnh quan tốt nhất”, “Tòa nhà cao tầng tốt nhất”, “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất”…

Tin Tức Mới